Vì sao lại chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói?

Xây dựng nhà phố trọn gói là một trong những dịch vụ phổ biến hàng đầu hiện nay với những lợi ích vượt trội, phù hợp với xu hướng ngày nay. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao ngôi nhà cho nhà thầu quản lý toàn bộ biện pháp thi công, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng, quản lý thi công, phong cách nội thất. Việc của bạn chỉ đơn giản là thống nhất và thống nhất lựa chọn sao cho phù hợp với nguyện vọng và nhu cầu của mình. Hãy cùng Minh Đức Group trả lời câu hỏi: Tại sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói?

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói là gì?

xây dựng nhà phố trọn gói

Xây dựng nhà phố trọn gói có thể hiểu ngắn gọn là một dịch vụ thi công xây dựng mà trong đó nhà thầu có thể đảm nhận toàn bộ các khâu xây dựng ngôi nhà từ đầu đến cuối. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả phần xây thô và cả phần hoàn thiện của ngôi nhà. Đặc biệt, khi đã là nạn nhân của dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà hay chủ đầu tư sẽ không mất thời gian lựa chọn, mua sắm vật liệu, thậm chí có thể lo cho nhân công. Sau khi giao dịch một gói, các nhiệm vụ này được chỉ định cho nhà thầu phát triển. Khi hoàn thiện ngôi nhà, gia chủ chỉ việc đưa vào sử dụng.

Xây nhà phố trọn gói phù hợp với ai?

  • Những người bận rộn và thời gian hạn hẹp. Sự hạn chế về mặt thời gian sẽ khiến chủ đầu tư không thể theo dõi xuyên suốt quá trình thi công cũng như việc chủ động xử lý các trường hợp phát sinh như thủ tục pháp lý cũng khó khăn hơn. Trước tình hình đó, dịch vụ xây nhà phố trọn gói chính là giải pháp tuyệt vời cho những gia chủ bận rộn.
  • Muốn hạn chế chi phí. Bởi sự nhất quán trong thiết kế và tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình từ phong cách đến thi công nên phương án thi công ngôi nhà có thể diễn ra linh hoạt. Đồng thời, có thể hạn chế việc thêm bớt vật liệu, thay đổi chủ thể, đập đi xây lại khi họ không hài lòng.
  • Đã tìm được đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói, uy tín. Việc giao cho một đơn vị hỗ trợ nhà đầu tư từ đầu đến cuối khi xây dựng một ngôi nhà cũng có một số rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn đã tìm thấy một đội đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu, điều đó thật tuyệt. Do phương pháp xây dựng một ngôi nhà đã ít phức tạp hơn rất nhiều.

Lý do chủ đầu tư nên chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói

Không lãng phí thời gian và sức lực khi xây nhà phố trọn gói: do đơn vị phát triển chịu trách nhiệm về biện pháp thi công hoàn chỉnh. Do đó, chủ sở hữu chỉ giám sát phương pháp phát triển, tuy nhiên không tham gia vào việc cung cấp vật tư, vật liệu và công cụ.

xây dựng nhà phố trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói bắt đầu khi bạn có bản vẽ kiểu, hồ sơ thi công và bản vẽ xin phép xây dựng. Công việc bắt đầu ở giai đoạn lấy cảm hứng và những thứ nằm dưới lòng đất như bể phốt, hố ga… Nếu công việc muốn phá dỡ, những ngôi nhà cũ hoặc cọc bê tông cốt thép để củng cố cảm hứng, chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm về công việc, hệ thống, thanh toán giá trị các công trình xây dựng đó hoặc nhà thầu giới thiệu, giám sát các công trình xây dựng đó.

Dịch vụ xây nhà phố trọn gói bao gồm tất cả các công việc xây dựng từ lên ý tưởng ngôi nhà cho đến hoàn thiện các hạng mục hoàn thiện nhà theo đúng bản vẽ thống nhất. Chủ nhà tự nhận thêm đồ đạc (giường, tủ, bàn ghế sofa, tủ…) và quản lý đồ gia dụng (điều hòa, đồ trắng, bếp, máy hút mùi…).

Chi tiết dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng các bản vẽ kiểu và hồ sơ thi công. Đây là 2 yếu tố không thể thiếu của dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói.

xây dựng nhà phố trọn gói

Hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói có thể bao gồm các công việc thay thế như: bảo hành, thông báo thi công lên chính quyền địa phương, hỗ trợ thủ tục hoàn thành công trình theo đúng tiến độ…

Các hạng mục thi công trong dịch vụ xây nhà phố trọn gói mà gia chủ cần thống nhất với nhà thầu trước khi ký hợp đồng bao gồm: thi công hệ thống ống đồng và máy lạnh, thi công hệ thống điện, thi công hệ thống dây tín hiệu camera, hệ thống chống sét, thi công nâng cao độ rộng của nền nếu ngôi nhà ở trong một không gian ngập nước quá mức, chiến lược xây dựng 2 bức tường bên của ngôi nhà … Đây là những hạng mục mà gia chủ thường bỏ qua khi ký hợp đồng dẫn đến mâu thuẫn trong quá trình thi công.

Dịch vụ xây nhà trọn gói được báo giá theo m2 diện tích sàn xây dựng, tương ứng với bảng vật liệu và dụng cụ thi công cho ngôi nhà của bạn.

xây dựng nhà phố trọn gói

Với những lý giải mà chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ như bài viết nêu ra đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói?. Tất cả những gì bạn cần là cố gắng lựa chọn cho mình một đơn vị xây nhà uy tín, chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Và bạn có thể có được cho mình một ngôi nhà mơ ước mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *