Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà theo phong thủy

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào

Chọn đúng hướng hợp tuổi Quý Dậu 1993 sẽ mang tới mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, cơ hội thăng quan tiến chức, giúp tăng cường sức khỏe,…Tuy nhiên, việc này còn đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ và phụ thuộc vào nhiều những yếu tố như: thiên mệnh, ngũ hành, mệnh số. Cùng Xây Dựng Minh Đức tìm hiểu tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào ngay trong bài viết này nhé.

Tổng quan về Quý Dậu 1993

 • Năm sinh dương lịch: 1993

 • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu (23/01/1993 – 09/02/1994 dương lịch)

 • Ngũ hành bản mệnh: Âm Kim – Kiếm Phong Kim

 • Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim

 • Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ

Những người sinh năm 1993 có tính kiên trì, chăm chỉ. Họ luôn luôn cố gắng phấn đầu đến cùng để đạt được mục đích đã đề ra. Tuổi 1993 là những người cực kỳ năng động, làm việc liên tục và không thích hợp với những công việc có tính chất nhàn rỗi. Ngoài ra, Quý Dậu khá giỏi giao tiếp, đặc biệt họ xây dựng được nhiều mối quan hệ khi làm việc.
Tuy nhiên, sự nghiệp của nam nữ tuổi Quý Dần lại có phần hơi trắc trở. Phải ngoài 30 tuổi mới có thể ổn định trong công việc. Để cải thiện được điều này, có thể vận dụng các yếu tố phong thủy, nghiên cứu 93 hợp hướng nào để xây nhà, mua nhà đất, bố trí phòng ngủ, bàn làm việc hợp phong thủy. Góp phần giúp công việc hanh thông, thuận lợi, mang đến nhiều may mắn.
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà


   

  Tuổi 1993 Quý Dậu hợp hướng nào?

  Nam Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

  Tuổi Quý Dậu 1993 hợp các hướng như: Tây Nam(Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí) và hướng Tây (Phục Vị). Mỗi một hướng sẽ mang tới những điều may mắn, tốt đẹp về sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp hay trong các mối quan hệ. Cụ thể như:

  • Hướng Tây Bắc: mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, cơ hội thăng quan tiến chức. Đặc biệt, đây là hướng đem đến cho nam giới nhiều vượng khí. Gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.
  • Hướng Tây Nam: Nam giới tuổi Quý Dậu làm nhà hướng Tây Nam sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tinh thần minh mẫn, sinh con đẻ cái tốt. Ngoài ra, hướng này còn được xem mang đến thuận lợi về mặt tiền tài, quý nhân phù trợ.
  • Hướng Tây:  Bố trí bàn làm việc theo hướng Tây sẽ rất phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Dậu muốn gặp may mắn trong phương diện khoa cử.

  Nữ Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

  • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt giúp gia chủ giữ tinh thần mạnh mẽ để phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử.
  • Hướng chính Tây (Diên Niên): Diên niên còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa củng cố tình cảm gia đình và tình yêu, đồng thời giúp phát triển các mối quan hệ trong sự nghiệp, công danh, ngoại giao.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y hay sao Cự Môn hỗ trợ gia chủ có sức khỏe tốt, đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, tránh được hạn bệnh tật. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần, có lộc về đường con cái và có quý nhân phù trợ. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, gia chủ có thể cân nhắc thêm việc đặt phòng ngủ về phía này.
  • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Sinh khí hay còn gọi là sao tham Lang, là tài tinh mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi thiết kế nhà ở, gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.

  Một số hướng xấu tuổi 1993 nên tránh

  • Hướng Đông Nam – Lục Sát: Gia chủ tuổi Quý Dậu không nên đặt các vị trí quan trọng theo hướng này. Nếu không sẽ có chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, mọi sự kém may mắn gặp nhiều thị phi và sẽ đi đến thất bại.
  • Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gia chủ có thể mất sự nghiệp, tài chính lâm vào cảnh bấp bênh. Nếu làm nhà hoặc đặt cửa ra vào, bàn làm việc ở hướng Nam, gia chủ sẽ thấy nhiều vận hạn bỗng dưng ập tới như: bệnh tật, mất của, sự nghiệp đi xuống,… Chính vì vậy, 93 hợp hướng nào thì chính việc lựa chọn hướng Nam là đại kỵ.
  • Hướng Bắc – Họa Hại: Khiến gia chủ mắc phải kiện tục, chuyện thị phi, tranh chấp,… không đáng có. Sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Đặc biệt lưu ý các bệnh dạ dày, tiêu hóa, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi.
  • Hướng chính Đông – Tuyệt Mệnh: Đây được xem là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì có thể sẽ bị phá sản, bệnh nặng khó chữa, gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

  Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào rồi đúng không, hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một hướng hợp mệnh, hợp phong thủy nhé. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Minh Đức qua hotline: 0523.855.666 hoặc website: minhducgroup.com, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn 24/7.